Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Weglobal

WeGlobal là công ty thành viên của WeLand, hoạt động với tầm nhìn tiên phong hoàn thiện phương thức phân phối, xây dựng mạng lưới liên kết bất động sản sâu và rộng tại Việt Nam. WeGlobal hướng tới sứ mệnh trở thành nhà tư vấn, đầu tư và tổ chức kinh doanh bất động sản uy tín sở hữu thông tin về những sản phẩm giá trị, có diện mạo ấn tượng trên thị trường trong nước và Quốc tế. Chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Úc.

Chiến lược của WeGlobal Australia

Trở thành công ty chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam đại diện cho các Chủ đầu tư giới thiệu các dự án bất động sản nước ngoài với giỏ sản phẩm phong phú, được đánh giá và chọn lọc kỹ, và hệ thống đại lý trên toàn quốc, được tổ chức chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từng bước thay thế cho các đại lý tại nước ngoài, giúp khách hàng tiếp cận được các thông tin nhanh nhất và dịch vụ tư vấn chất lượng ngay tại Việt Nam. WeGlobal cũng kết hợp các đối tác uy tín tại Úc về định cư, giáo dục, tư vấn đầu tư, tư vấn thuế, quản lý tài sản & cho thuê, đối tác tài chính, ... để cung cấp các dịch vụ khép kín cho khách hàng.

weland

bất động sản nước ngoài

bất động sản trong nước

giai đoạn 1

úc

giai đoạn 2

châu âu
canada

giai đoạn 3

các nước khác

Tầm nhìn và giá trị

Với khách hàng: Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với các sản phẩm có chất lượng, được chọn lọc kĩ, có khả năng sinh lời cao, ổn định.

Với các đại lý bán hàng: Mang lại giỏ hàng phong phú, có chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, kết nối giữa Chủ đầu tư nước ngoài và khách hàng trong nước một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Với Chủ đầu tư và đối tác bên Úc: Mở rộng tập khách hàng tại Việt Nam với 90 triệu dân và tầng lớp siêu giàu tăng bậc nhất thế giới, có nhu cầu định cư, sinh sống và học tập ở nước ngoài ngày càng tăng.

Đối tác tại Úc