Đầu tư

Trang chủ / Đầu tư

Đầu tư

hướng dẫn tìm thông tin mục đầu tư

Lợi thế từ chính sách mở cửa của Chính Phủ Úc dành cho các nhà đầu tư nước ngoài đã mở ra cơ hội đầu tư bất động sản Úc cho người Việt.

Nhà đầu tư Việt Nam khi lựa chọn mua bất động sản Úc phần lớn đều vì một trong những mục đích sau:
Thứ nhất, mua nhà tại Úc tạo sự an tâm, ổn định về nơi cư trú cho phụ huynh và du học sinh khi sinh sống, làm việc và tại Úc học tập, tránh được các rủi ro từ việc thuê nhà. Đối với những du học sinh và nhà đầu tư đã/đang hoặc sắp được thường trú, chắc chắn sẽ định cư lâu dài ở Úc thì việc mua nhà cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu, là tiền đề cho tương lai.

Thứ hai là mục đích mang tính lợi nhuận từ việc cho thuê nhà và sự tăng trưởng ổn định của thị trường bất động sản Úc. Số lượng du học sinh quốc tế đến Úc ngày càng tăng thúc đẩy thị trường cho thuê nhà ngày càng sôi động, cạnh tranh, thu nhập cao. Lợi nhuận từ việc cho thuê bất động sản Úc sẽ bù đắp được chi phí sinh hoạt của du học sinh trong quá trình học tập tại Úc và mang đến lợi nhuận lâu dài trong tương lai. Sở hữu bất động sản tại Úc chính là khoản đầu tư an toàn, bền vững bởi cơ hội sở hữu vĩnh viễn và sự tăng trưởng đều đặn của thị trường bất động sản nước này.

Lựa chọn bất động sản để đầu tư ngoài vị trí đắc địa, các nhà đầu tư cần quan tâm đến các chỉ số như: tỷ lệ nhà trống cho thuê (vacancy rate), tỷ suất lợi nhuận cho thuê (rental yield), nhu cầu thuê nhà (rental demand), giá nhà trung bình (median price)… Từ việc phân tích và lựa chọn vị trí, nhà đầu tư có thể đánh giá được tiềm lực tăng trưởng của khu vực cũng như giá trị cho thuê bất động sản trong tương lai.

Để có được thông tin chính xác nhất về thị trường bất động sản Úc tại từng khu vực cụ thể, Quý khách vui lòng bấm TẠI ĐÂY

TẢI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẠI ĐÂY